Game Nào Hay Hơn: 2 Game AMONG US So Tài Cùng GOOSE GOOSE DUCK

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi dành cho gia đình trong dịp lễ, hoặc đơn giản chỉ muốn một trò chơi nhóm để thư giãn với bạn bè, Goose Goose Duck và Among Us đều là những ứng cử viên hàng đầu. Cả hai trò chơi đều có những tính năng nổi bật riêng, và có thể giúp bạn quyết định trò nào phù hợp hơn với bạn và bạn bè của mình.

1. Về chế độ chơi – Goose Goose Duck Win

Goose Goose Duck vượt trội hơn Among Us nhờ vào số lượng chế độ chơi phong phú. Mặc dù điều này có vẻ phức tạp với người mới nhưng về lâu dài, nó mang lại nhiều lựa chọn hơn để bạn trải nghiệm.

Khi chơi Among Us, chỉ có hai chế độ: Cổ điển và Trốn tránh. Trong Goose Goose Duck, có sáu chế độ chơi. Bạn có thể chọn Chế độ Cổ điển nếu bạn mới, giống như cách chơi Cổ điển Among Us. Có một số con vịt bạn sẽ phải loại bỏ, và để chiến thắng trò chơi, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trước khi bị tất cả các vịt giết chết. Hoặc bạn có thể chọn Chế độ Săn vịt, là chế độ giết vịt cộng thêm (thú vị hơn nếu bạn là vịt, và sẽ không quá vui nếu bạn là ngỗng).

1 7
Game Goose Goose Duck

2. Đơn giản trong cách chơi – Among Us Win

Trong Among Us, chỉ có hai chế độ để bạn lựa chọn. Đặc biệt là chỉ có hai vai trò có sẵn: Thành viên phi hành đoàn và Kẻ lừa dối (Imposter). Điều này khiến trò chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Còn Goose Goose Duck lại có rất nhiều vai trò bạn có thể xem những vai trò đó tại đây.

Một ưu điểm lớn khác của Among Us là sự dễ dàng trong việc điều khiển. Với một thanh điều khiển hiển thị trên màn hình, việc điều khiển nhân vật trở nên đơn giản hơn, đặc biệt là trên điện thoại di động. Ngược lại, Goose Goose Duck yêu cầu bạn phải kéo con ngỗng của mình xung quanh, điều này có thể khiến người mới tham gia cảm thấy khó khăn hơn. Tóm lại, nếu bạn mới bắt đầu tham gia vào các trò chơi này, Among Us sẽ dễ hiểu hơn cho bạn từ đầu.

3. Bản Đồ đa dạngGoose Goose Duck Win

Ngoài việc có nhiều chế độ chơi, các bản đồ của Goose Goose Duck nhìn chung phức tạp hơn, mang lại trải nghiệm thử thách hơn. Điều này không hề khó khăn khi bạn đã làm quen với các bản đồ khác nhau, nhưng nó cũng thú vị hơn vì môi trường không bị giới hạn trên một con tàu vũ trụ. Bạn có thể ở Goosechapel, mang đến cho bạn cảm giác giống như một ngôi làng cổ nước Anh. Hoặc Blackswan với thiết kế bản đồ độc đáo có thể là lựa chọn yêu thích của bạn nếu bạn muốn bản đồ nhỏ hơn và dễ điều hướng hơn. Bạn có khả năng lựa chọn môi trường chơi lớn hơn trong Goose Goose Duck, điều này ảnh hưởng đến mức độ khó mà bạn sẽ gặp phải. Hiện tại có hơn 9+ map.

image 6
Game Nào Hay Hơn: 2 Game AMONG US So Tài Cùng GOOSE GOOSE DUCK

4. Nền tảng – Among Us Win

Goose Goose Duck tương thích với hầu hết các nền tảng, nhưng Among Us vượt qua nó ở một điểm. Among Us VR là một tính năng thú vị. Nếu bạn có tai nghe VR, bạn có thể chơi trò chơi này theo cách khác biệt. Thật tuyệt khi nhìn thấy đồng đội của bạn không chỉ là những hình ảnh 2D đơn giản, và thật thú vị khi thủ vai Impostor vì giờ đây việc nhìn thấy cơ thể bị cắt rời của họ trong 3D chân thực hơn. Các nhiệm vụ trở nên năng động hơn và thậm chí cả trải nghiệm venting (thoát ra khỏi lỗ thông gió) cũng khiến bạn cảm thấy cần phải nâng cao khả năng tàng hình vì mọi thứ đều diễn ra trước mắt bạn. Nếu bạn thích chơi game VR thì Among Us là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

3 1
Among Us VR

5. Tính cá nhân hóa nhân vật – Goose Goose Duck

Bạn mong muốn Among Us có nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn cho nhân vật của bạn, nhưng nó khá hạn chế. Trong Goose Goose Duck, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh biểu cảm của tiếng đánh rắm của bạn. Dù thật kỳ lạ khi bạn bước vào phòng đang đánh rắm khắp nơi với nhân vật của mình, nhưng những con ngỗng thường có nhiều tùy chọn cá nhân hóa và phong cách hơn.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho những con ngỗng trông tổng quát là hài hước, nhưng vẫn nhiều hơn những gì Among Us cung cấp. Bạn cũng có nhiều quần áo, mũ và phụ kiện để lựa chọn, điều này ngăn bạn muốn phát hiện ra một Đồng đội đang mặc cùng một thứ với bạn. Nếu bạn muốn nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn, Goose Goose Duck là trò chơi mà lấy cảm hứng từ đó. Như bạn có thể thấy Độ Mixi có nhân vật riêng cho ngỗng của mình rất là thú vị nhỉ.

2 2
Game Nào Hay Hơn: 2 Game AMONG US So Tài Cùng GOOSE GOOSE DUCK

6. Kết luận

Game Nào Hay Hơn: AMONG US So Tài Cùng GOOSE GOOSE DUCK
Game Nào Hay Hơn: 2 Game AMONG US So Tài Cùng GOOSE GOOSE DUCK

Cả hai trò chơi đều là những trò chơi thú vị với những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Lựa chọn trò chơi phù hợp phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Nếu bạn thích:

  • Nhiều chế độ chơi
  • Bản đồ đa dạng và phức tạp
  • Tùy chỉnh nhân vật chi tiết
  • Lối chơi thử thách và đòi hỏi tư duy logic
  • Cảm giác hồi hộp và căng thẳng

Thì Goose Goose Duck là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thích:

  • Lối chơi đơn giản và dễ hiểu
  • Tốc độ game nhanh
  • Chơi trên nền tảng VR
  • Sự phổ biến và cộng đồng người chơi lớn

Thì Among Us là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Dù bạn chọn trò chơi nào, hãy tận hưởng niềm vui khi chơi cùng bạn bè!

Các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin khác ở GenZ Insight 🚀 nhé

Mục nhập này đã được đăng trong Review Game và được gắn thẻ .